Call: 0975.472.460
Cam kết chất lượng

tick2 Người giúp việc chuyên nghiệp

tick2 Chất lượng tốt nhất

tick2 Lý lịch rõ ràng

tick2 Sức khỏe, phẩm chất tốt

tick2 Có trách nhiệm và yêu nghề

Liên hệ

lienhetuvan

Dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tại giúp việc 3T

Với cuộc sống vô cùng bận rộn hiện nay, nhiều người không có đủ thời gian để chăm lo cho các công việc trong gia đình. Đó là nguyên nhân khiến nhu cầu tìm kiếm người giúp việc trong gia đình ngày càng gia tăng, trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.  

Người giúp việc phải là người quán xuyến được mọi công việc trong nhà, xử lý được tất cả các tình huống có thể xảy ra, tuy nhiên không phải người giúp việc nào cũng làm được điều đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và ngày càng nhiều về số lượng người giúp việc, Dịch vụ giúp việc 3T đã ra đời.
Chúng tôi dựa trên yêu cầu và tiêu chí mà khách hàng đặt ra để tuyển chọn những người giúp việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Quá trình kiểm tra và tuyển chọn luôn khắt khe để đảm bảo tìm được người giúp việc hoàn hảo nhất. 

 • Người giúp việc buộc phải giỏi việc nhà, có sự tính toán hợp lý trong công việc và quản lý công việc của mình thật tốt. 
 • Biết các công việc bếp núc: đi chợ, biết nấu các món ăntrong gia đính, hiểu về dinh dưỡng cần thiết, nấu các món chủ nhà yêu cầu.
 • Biết sử dụng các thiệt bị bếp và các thiết bị hiện đại trong gia đình: Bếp ga, bếp từ, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi... 
 • Giặt quần áo, là gấp quần áo sạch sẽ, ngăn nắp, lau dọn các gian phòng trong nhà thường xuyên.

giup_viec_gia_dinh__2

Luôn đào tạo, hướng dẫn kỹ năng làm việc nhà cho người giúp việc 

Đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng cho người giúp việc chuyên nghiệp

Đối với từng nhu cầu về người giúp việc, chúng tôi sẽ có yêu cầu riêng:

 • Giúp việc trông trẻ: Bản thân phải thực sự yêu trẻ, kinh nghiệm chăm trẻ lâu năm, được học các lớp kỹ năng nuôi dạy trẻ trước khi đi làm ở các gia đình. 
 • Trông nom người già, ốm yếu, người nằm liệt giường: Có kiến thức về ý tế, có các kỹ năng điều dưỡng cơ bản, xử lý được các tình huống bất ngờ xảy ra, luôn theo sát người già, người bệnh 24/24h trong ngày. 
 • Người giúp việc là người trung thực, thật thà, chủ nhà có thể tin tưởng giao chìa khóa, tài sản cho người giúp việc trông nom. 
 • Không có nhiều vướng bận gia đình để có thể làm việc lâu dài tại nhà chủ. 
 • Khi tuyển người giúp việc, công ty luôn yêu cầu đầy đủ giấy tờ tùy thân , lý lịch rõ ràng, có thông tin, địa chỉ liên hệ khi cần thiết. 
 • Người giúp việc phải đảm bảo đủ sức khỏe trước khi làm việc tại các gia đình. 
 • Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với người giúp việc sau khi đã được trung tâm giới thiệu, thời gian làm việc khách hàng có thể thỏa thuận theo nhu cầu và đặc thù riêng của từng gia đình. 

z1113978046990_23d1211abf68d94c063596ef29940d83

Giúp việc 3T luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện nguồn nhân lực nhằm cung cấp dịch vụ tôt nhất tới khách hàng. Gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ người giúp việc tại trung tâm. Chúng tôi đảm bảo những nhân viên của chúng tôi sẽ trở thành một quản gia thực sự trong gia đình, có thể quán xuyến mọi công việc theo yêu cầu của chủ nhà.

Dịch vụ giúp việc với chất lượng tốt nhất luôn có sẵn tại Giúp việc 3T

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Thăng Long

VPGD: Toà nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0975.472.460

Thời gian làm việc: T2 - T7 : 8:00 - 17:30

Email: [email protected]

Website: Giupviec3t.com

avtfb

© Copyright 2018 Giupviec3T