Call: 0975.472.460
Cam kết chất lượng

tick2 Người giúp việc chuyên nghiệp

tick2 Chất lượng tốt nhất

tick2 Lý lịch rõ ràng

tick2 Sức khỏe, phẩm chất tốt

tick2 Có trách nhiệm và yêu nghề

Liên hệ

lienhetuvan

Tìm giúp việc gia đình lương cao

Tìm việc làm giúp việc nhà lương cao? Bạn có nghĩ các mẹ, các cô, các dì đang trong độ tuổi từ 40 đến 50 tuổi sẽ có thu nhập từ 6 triệu đến 8 triệu / tháng?
Câu trả lời là với thu nhập từ 6 đến 8 triệu/ tháng hoàn toàn bình thường với các cô đi làm giúp việc gia đình tại Hà Nội. Công việc ổn định, không yêu cầu tư duy, kỹ năng quá cao mà lao động có mức lương tốt, ổn định theo tháng.

Mức lương người có nhu cầu tìm việc nhà lương cao là hoàn toàn có thật khi bạn đến với giúp việc 3T.

Có thể bạn không tin, nhưng không gì là không thể với nỗ lực hết mình, chắc chắn kết quả bạn đạt được sẽ ngoài sự mong đợi. Hãy cố gắng làm việc bằng tâm huyết của mình, yêu quý nghề, chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Mức lương cao ổn định cho người giúp việc nhà.

Với mức lương cao chắc chắn người lao động sẽ cho rằng sẽ cực kỳ vất vả nhưng hoàn toàn ngược lại, không hề quá vất vả chút nào. Thực tế công việc chính là những việc nữ công gia chánh hàng ngày của người phụ nữ tại gia đình như nấu ăn, lau chùi, dọn dẹp, giặt quần áo hay chăm sóc vườn cây (nếu có). Đây là những công việc quen thuộc xong đòi hỏi tính chăm chỉ, thật thà, tự giác của người lao động.
Người giúp việc sẽ có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn khi đã biết cách sắp xếp thời gian làm việc một cách khoa học.

giup_viec_gia_dinh__2

Chế độ lương thưởng người giúp việc không giới hạn.

Hiện nay mức lương chủ nhà thường trả cao để lựa chọn được người giúp việc tốt và tạo cơ hội thêm thu nhập cho người có nhu cầu tìm việc giúp việc nhà lương cao. Mức lương dao động từ 5 đến 7 triệu tùy theo kỹ năng của người giúp việc. Nhưng ngoài tiền lương cuối tháng chủ nhà trả cho người lao động thì thường còn theo một khoản lương thưởng từ 500,000đ đến vài triệu. Đặc biệt các dịp lễ tết, chủ nhà sẽ thưởng nóng hoặc trả lương gấp đôi ngày thường.

Lựa chọn công việc phù hợp và ưng ý trong lĩnh vực giúp việc gia đình không hề khó.

Được thành lập từ 3 năm trước hiện giúp việc 3T đã và đang sở hữu lượng lớn thông tin khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình trên khắp địa bàn Hà Nội. Vì vậy người giúp việc có rất nhiều lựa chọn công việc theo sức khỏe, điều kiện và mong muốn của mình.

Thủ tục xin đi  làm giúp việc gia đình nhanh chóng, không tốn thời gian.

Các cô từ quê tới các bến xe sẽ được nhân viên công ty đưa đón về trung tâm nghỉ ngơi và được hỗ trợ ăn uống tại trung tâm. Đây là một sự chăm sóc cực tốt dành cho các cô muốn tham gia vào đội ngũ những người muốn tìm việc giúp việc nhà lương cao.
Khi tư vấn công việc, chỉ cần chứng minh thư nhân dân gốc, giấy xác nhận nhân sự của địa phương, sổ hộ khẩu photo có công chứng là  người lao động đã có đủ thông tin mà chủ nhà cần. Chỉ đơn giản như vậy là mọi người đã có thể thực hiện công việc giúp việc gia đình ngay khi có thể rồi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Thăng Long

VPGD: Toà nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0975.472.460

Thời gian làm việc: T2 - T7 : 8:00 - 17:30

Email: [email protected]

Website: Giupviec3t.com

avtfb

© Copyright 2018 Giupviec3T