Call: 0975.472.460
Cam kết chất lượng

tick2 Người giúp việc chuyên nghiệp

tick2 Chất lượng tốt nhất

tick2 Lý lịch rõ ràng

tick2 Sức khỏe, phẩm chất tốt

tick2 Có trách nhiệm và yêu nghề

Liên hệ

lienhetuvan

Tìm việc làm giúp việc chăm người già

Tìm việc làm chăm sóc người già là nhu cầu chính đáng của những người đang muốn có thu nhập ổn định mà không đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn. Cuộc sống bận rộn khiến con cái không thể chăm sóc ông bà, đây chính là cơ hội rất tốt để những người đang có nhu cầu tìm việc làm kiếm thêm thu nhập.

Giúp việc 3T chinh là trung tâm cung ứng lao động tìm việc làm cho người lao động có trình độ thấp uy tín nhất tại Hà Nội. Với trâm ngôn "uy tín làm nên thương hiệu" nên không khó hiểu vì sao chúng tôi đang đứng đầu thị trường về dịch vụ người giúp việc.

Để đáp ứng nhu cầu tìm người giúp việc chăm người già của các gia đình càng ngày càng tăng, Giúp việc 3T chính là “cầu nối” đưa người lao động tới các gia đình với sự chuẩn bị kỹ càng và hoàn hảo nhất.

cham_soc_nguoi_gia

Giúp việc 3T tuyển dụng người có nhu cầu tìm việc chăm sóc người già, người cao tuổi.

Do nhu cầu phát triển của xã hội cùng công việc bận rộn, giới trẻ không có nhiều thời gian để chăm sóc ông bà, do vậy nhu cầu tìm người giúp việc chăm sóc người già là rất cao. Nắm bắt được thị trường, chúng tôi sẽ giúp những người đang có nhu cầu tìm việc chăm sóc người già có việc làm, thêm nguồn thu nhập. Giải quyết triệt để nguồn lao động nhàn rỗi từ các vùng nông thôn.

Nội dung công việc cho người tìm việc chăm người già.

Người già là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt bởi vì sức khỏe yếu, đãng trí và không thể tự chăm sóc bản thân. Với nhịp sống hiện đại, khi con cái không còn quá nhiều thời gian để chăm sóc bố mẹ thì nhu cầu cần tìm người giúp việc chăm người già là một tất yếu trong các gia đình  nhiều thế hệ. Công việc chăm sóc người già không cần có trình độ, mà quan trọng bạn chỉ cần làm tốt các công việc sau:

 • Yêu thương chăm sóc người già như người thân trong gia đình.
 • Biết lắng nghe, chia sẻ, nói chuyện cho người già không còn cảm thấy cô đơn.
 • Người già hay bị đãng trí, cần ân cần, nhẹ nhàng chăm sóc.
 • Sức khỏe người già yêu, đôi khi không thể tự đi lại 1 mình, bạn hãy cùng họ đi dạo vào mỗi buổi sáng, chiều theo yêu cầu của từng gia chủ.
 • Người già không tự vệ sinh cá nhân, bạn cần giúp họ khi được yêu cầu giúp đỡ.
 • Nấu ăn phù hợp với khẩu vị của người già....

tìm việc làm chăm sóc người già

Mức lương dành cho người có nhu cầu tìm việc làm chăm sóc người già.

Công việc chăm sóc người già không đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn cao, mà đơn giản chỉ cần bạn chịu khó, chăm sóc ân cần. Tùy vào những trường hợp cụ thể lương dành cho người tìm việc làm chăm sóc người già có thể sẽ khác nhau, tùy vào từng trường hợp cụ thể.

 • Mức thu nhập của giúp việc chăm người già dao động từ 5 triệu/tháng -  7 triệu/ tháng.
 • Chăm sóc người ốm, người liệt tại gia đình và trong bệnh viện mức thu nhập sẽ cao hơn. Đây là mức thu nhập khá tốt và hợp lý, đảm bảo cuộc sống cho người lao động, nhất là nguồn lao động nữ ở các vùng quê lên thành phố làm việc.

Vì sao giúp việc 3T lại là nơi lý tưởng để cho bạn lựa chọn công việc giúp việc chăm sóc người già?

Công ty chúng tôi đã từ lâu trên thị trường Hà Nội đã trở thành trung tâm giúp việc tốt nhất Hà Nội. Với nhiều chính sách ưu đãi cho người lao động cực tốt, chắc chắn sẽ không nơi nào làm bạn cảm thấy hài lòng hơn chúng tôi.

Quyền lợi cho người tìm việc làm chăm sóc người già tại Hà Nội.

 • Tìm nơi làm việc tốt nhất cho người lao động, chỉ tìm những nơi người tìm việc chăm người già tốt nhất Hà Nội cảm thấy tốt nhất, thích thú nhất với công việc, với chủ nhà.
 • Được bảo vệ quyền lợi bởi công ty, giải quyết các vướng mắc về hợp đồng giữa chủ nhà và người lao động.
 • Được đào tạo bài bản để thực hiện công việc được tốt hơn.

Chính sách của công ty với người lao động có nhu cầu tìm việc chăm sóc ông bà.

 • Đưa đón người lao động ngay tại bến xe. Khi bạn xuống xe, sẽ có người đưa bạn về công ty.
 • Tại công ty bạn sẽ được miễn phí bao ăn, ở, đi lại mà không tốn một đồng nào.
 • Miễn phí tư vấn cho bạn các công việc phù hợp với bản thân.
 • Đưa đón người lao động đến nhà chủ xem công việc và xem chủ nhà.
 • Trong thời gian làm việc, nếu bạn cảm thấy không hợp, chỉ cần yêu cầu với công ty, chúng tôi sẽ tìm cho bạn chủ nhà khác hoặc công việc khác phù hợp với bạn hơn.

Giúp việc chăm ông bà có thực sự dễ dàng?

Đi sát với xu thế thị trường, trong những năm vừa qua Giúp việc 3T đã tiếp nhận hơn 4000 yêu cầu khách hàng cần tìm người giúp việc chăm sóc trò chuyện với người già, chăm sóc các cụ bị tai biến, bị liệt và các trường hợp chăm sóc người già tại các bệnh viện.

Công việc cụ thể của một người giúp việc chăm người già cần đảm nhận đó là chăm sóc vấn đề sức khỏe và ăn uống để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị, trông chừng và bảo vệ các cụ tránh khỏi những nơi nguy hiểm và vật dụng không an toàn có trong gia đình.

Ngoài ra, người giúp việc cần chăm sóc về tâm lý cho người già, tránh các biểu hiện tâm lý tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe. Không chỉ làm các công việc gia đình thông thường, người giúp việc chăm người già còn cần thường xuyên nói chuyện, đi dạo cùng các cụ và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống với các cụ. Những công việc này không quá nặng nhọc nhưng yêu cầu người giúp việc cần cẩn thận, chu đáo và thực sự tâm huyết với công việc của mình

Trong tất cả các công việc giúp việc gia đình, giúp việc chăm người già là công việc có khối lượng không quá lớn nhưng áp lực cao nhất bởi lẽ các cụ thường vẫn còn tư duy, nhận thức nhưng do quá nhiều tuổi nên không thể tự chăm lo cho cuộc sống của mình mà nảy sinh tâm lý phụ thuộc vào con cái và người giúp việc. Chính vì thế tâm sinh lý của các cụ cũng có thể có sự thay đổi và việc kiên nhẫn chăm sóc các cụ, giải quyết các vấn đề tâm lý của người già chính là một yêu cầu của công việc.         

giup_viec_cham_soc_nguoi_giamin

Giúp việc 3T chuyên tuyển dụng giúp việc chăm ông bà.

Làm sao để được đào tạo kỹ năng để trở thành “người giúp việc chăm người già”?

Bất cứ ai mong muốn trở thành người giúp việc chăm người già, khi đến với Giúp việc 3T là bạn đến với trung tâm giúp việc gia đình tốt nhất để có những sự lựa chọn tốt nhất về công việc và được hỗ trợ tối đa để hoàn thành công việc của mình.

Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản phí nào của người lao động, hỗ trợ đi lại và ăn uống trong thời gian chờ việc. Nếu lao động chưa có kinh nghiệm sẽ được trung tâm hướng dẫn các kỹ năng cơ bản và được thực tế công việc ở các gia đình khách hàng cụ thể.

Trong các trường hợp người lao động không phù hợp với công việc sẽ được đổi việc và được tư vấn để lựa chọn công việc khác tại trung tâm. Trong suốt toàn bộ quá trình  làm việc của lao động tại gia đình khách hàng, trung tâm sẽ cùng giải quyết các vấn đề phát sinh.

Hơn nữa, trung tâm cùng với khách hàng sẽ lên lịch làm việc khoa học cho người giúp việc để đảm bảo thời gian làm việc và sinh hoạt cho người lao động là hợp lý nhất để vừa hoàn thành công việc và đảm bảo sức khỏe bản thân.

Trong thời gian tới, để tiếp tục cung ứng cho nhu cầu của thị trường, Giúp việc 3T tuyển dụng số lượng lớn người giúp việc chăm người già ở gia đình và ở bệnh viện với nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chính sách, cơ chế tốt cho người lao động.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm chăm sóc người già hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Thăng Long

VPGD: Toà nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0975.472.460

Thời gian làm việc: T2 - T7 : 8:00 - 17:30

Email: [email protected]

Website: Giupviec3t.com

avtfb

© Copyright 2018 Giupviec3T