Call: 0975.472.460
Cam kết chất lượng

tick2 Người giúp việc chuyên nghiệp

tick2 Chất lượng tốt nhất

tick2 Lý lịch rõ ràng

tick2 Sức khỏe, phẩm chất tốt

tick2 Có trách nhiệm và yêu nghề

Liên hệ

lienhetuvan

Tìm việc làm giúp việc theo giờ

Tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ hiện nay đã trở thành một công việc có sức hút lớn đối với nguồn lao động có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nhất là nguồn lao động sinh viên, người trung tuổi muốn đi làm giờ hành chính và vẫn có thời gian dành cho gia đình.

Nếu các bạn sinh viên, các mẹ đang có nhu cầu tìm một công việc ổn định, không yêu cầu kỹ năng phải đào tạo qua trường lớp lâu năm và có mức lương ổn định. Hãy đến với trung tâm giúp việc 3T, các bạn sinh viên, các mẹ hoàn toàn có một công việc theo giờ ổn định như mong muốn.

z1113978046990_23d1211abf68d94c063596ef29940d83

Bạn đang tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội? Giúp việc 3T là nơi tốt nhất dành cho bạn.

Thực tế công việc mà người muốn tìm việc làm giúp việc theo giờ đều là những việc nữ công gia chánh trong gia đình. Đó là những công việc quen thuộc nhưng cần nhiều thời gian để hoàn thành. Vậy người giúp việc theo giờ  cần những tố chất như thế nào để đảm bảo công việc?

Những tố chất cần có cho  người muốn tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội.

  • Khác với giúp việc ăn ở lại thì giúp việc theo giờ là những công việc mang tính phục vụ gia đình trong thời gian nhất định.

  • Với giúp việc chăm bé theo giờ cần yêu cầu kỹ năng kinh nghiệm liên quan đến bé từ 1 tháng tuổi đến 5 tuổi.

  • Với giúp việc chăm người già theo giờ yêu cầu hiểu tâm lý người già, có hiểu biết một số bệnh của người già để biết cách chăm sóc từng người phù hợp.

Nội dung cơ bản công việc giúp việc theo giờ mà mọi người cần biết.

  • Những công việc thường ngày như  lau chùi, nấu ăn, dọn dẹp, giặt quần áo,….hoặc các công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà. 

  • Các công việc giúp việc chăm bé theo giờ cần yêu cầu kỹ năng kinh nghiệm liên quan đến bé từ 1 tháng tuổi đến 5 tuổi. Giúp việc chăm người già theo giờ cần người hiểu tâm lý người già, có hiểu biết một số bệnh của người già để biết cách chăm sóc từng người phù hợp.

  • Có sức khỏe, biết sắp xếp công việc khoa học để đảm bảo hoàn thành công việc trong đúng thời gian quy định.

giup_viec_theo_giomin

Giúp việc 3T chuyên cung ứng giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Mức lương giúp việc theo giờ xứng đáng công khai, thưởng thì không giới hạn

Hiện nay, dựa vào mức lương thị trường chung, mà trung tâm giúp việc 3T đã đưa ra bảng giá theo giờ khách hàng và lao động tham khảo ưng công việc, ưng mức lương thì mới nhận việc, nếu lao động có tay nghề cao thì sang tháng thứ 2 chủ nhà sẽ tự tăng lương cho lao động.Trong trường hợp chủ nhà cần người lao động làm ổn định lâu dài sẽ thưởng thêm vào cuối tháng và dịp lễ tết cho lao động với mức thưởng thấp nhất 5 trăm nghìn đến 1 triệu đồng.

Hãy đăng ký giúp việc theo giờ ngay từ hôm nay.

Giúp việc 3T đã và đang tiếp nhận hàng ngàn yêu cầu sử đụng dịch vụ theo giờ của khách hàng gọi tới. Cùng với các đơn đặt hàng công ty đã tạo việc làm cho hơn hàng nghìn lao động đến từ các tỉnh thành khác nhau từ khi thành lập. Và không dừng lại ở đó, trong năm 2017, giúp việc 3T sẽ đầu từ phát triển thêm giúp việc theo giờ tại Hà Nội, phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc  theo giờ trên địa bàn Hà Nội.

Thủ tục xin việc đơn giản, dễ dàng, không mất khoản phí nào.

Người lao động cần có các giấy tờ đầy đủ sau: chứng minh thư nhân dân gốc, sổ hộ khẩu photo có công chứng và giấy xác nhận nhân sự của địa phương, người lao động đã đầy đủ hồ sơ và sẽ được lựa chọn những công việc phù hợp nhất với mong muốn thời gian làm việc như nào và khả năng của mình. 
Công ty chúng tôi cam kết sẽ không thu bất cứ chi phí gì của người lao động và đảm bảo giải quyết mọi vấn để phát sinh trong quá trình lao động ký kết hợp đồng và làm việc tại gia đình khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Thăng Long

VPGD: P.503 Toà CT9 KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Phố Trần Văn Lai, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0975.472.460 - 0898.669.640

Thời gian làm việc: T2 - T7 : 8:00 - 18:00

Email: [email protected]

Website: Giupviec3T.com

avtfb

© Copyright 2018 Giupviec3T