Call: 0975.472.460
Cam kết chất lượng

tick2 Người giúp việc chuyên nghiệp

tick2 Chất lượng tốt nhất

tick2 Lý lịch rõ ràng

tick2 Sức khỏe, phẩm chất tốt

tick2 Có trách nhiệm và yêu nghề

Liên hệ

lienhetuvan

Giúp việc gia đình

Giúp Việc 3T - Giúp việc gia đình uy tín, chuyên nghiệp, người lao động được đào tạo bài bản, lý lịch rõ ràng, Cam kết dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội

 

 

Giữa cuộc sống bộn bề, không đủ thời gian để làm hết công việc như hiện nay thì dịch vụ giúp việc gia đình trở thành lựa chọn hàng đầu. Với dịch vụ giúp việc gia đình tại Giúp việc 3T, các bà mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian, không còn canh cánh nỗi lo làm sao ổn thỏa mọi công việc, vừa có thể đi làm nhưng vẫn chu toàn trong gia đình. Giúp việc 3T mang đến sự hài lòng mọi khách hàng từ con người đến chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo, phẩm chất tốt, có thể làm việc ổn định và lâu dài. 

giup_viec_gia_dinh

Giúp Việc 3T tuyển chọn nhân viên có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm làm việc 

Yếu tố con người luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của công ty. Hiểu được điều đó, Giúp Việc 3T luôn đặt con người làm trọng tâm, chỉ tuyển chọn những người có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm, chăm chỉ trong công việc và trung thực trong đời sống nhằm mang tới một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đó cũng là lý do khiến Giúp Việc 3T tồn tại và phát triển như ngày hôm nay. 

Các tiêu chí khi lựa chọn người lao động của Giúp Việc 3T như sau: 

Người lao động phải có lý lịch rõ ràng.

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết.
  • Có sức khỏe tốt, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng mà người lao động cần có khi nhận làm giúp việc gia đình:

 Trước khi được nhận vào làm việc trong một gia đình nào đó, tất cả người lao động đều được kiểm tra các kỹ năng cần thiết khi làm việc, nếu kỹ năng chưa hoàn thiện sẽ được đào tạo lại và sẽ được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Các kỹ năng mà chúng tôi kiểm tra và đào tạo cho người lao động bao gồm: 

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh các gian phòng trong gia đình: phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn và các công việc bếp núc…
  • Kỹ năng sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, bếp từ, nồi cơm điện, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng…

Không chỉ vậy, người lao động tại Giúp Việc 3T còn được đào tạo, trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xây dựng mối quan hệ, kỹ năng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Có như vậy, dịch vụ mà chúng tôi mang đến mới có thể đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. 

giup_viec_gia_dinh__2

Bên cạnh đó, người giúp việc còn được đào tạo các kỹ năng sống cần thiết, xử lý tốt các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh và sự an toàn cho chủ nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. 

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ giúp việc gia đình tại Giúp Việc 3T là dịch vụ hàng đầu, có uy tín và chất lượng cao

  • Dịch vụ tiện lợi và kịp thời: Giúp Việc 3T đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu tìm kiếm người giúp việc gia đình của mọi khách hàng. 
  • Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng: Giúp việc 3T tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng tối đa lợi ích và hướng tới sự cam kết, trở thành đối tác lâu dài.
  • Dịch vụ đảm bảo uy tín, phục vụ tận tình: Cả công ty và người lao động tại Giúp Việc 3T đều cam kết về sự trung thực, về trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo người lao động của chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng bạn. 
  • Công ty chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc gia đình với những nhân viện có kinh nghiệm, có trách nhiệm, được đào tạo bài bản tại công ty. Chúng tôi đánh giá cao sự trung thực, chăm chỉ khi tuyển chọn người lao động nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Đến với Giúp Việc 3T, quý khách sẽ có được sự đảm bảo về dịch vụ, đảm bảo về yếu tố con người cũng như chi phí. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm người giúp việc, hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Giúp Việc 3T đáp ứng mọi nhu cầu về giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, phục vụ nhà hàng hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại...

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và hy vọng vào sự hợp tác lâu dài trong tương lai. Giúp việc Giúp Việc 3T luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm mang tới những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Thăng Long

VPGD: Toà nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0975.472.460

Thời gian làm việc: T2 - T7 : 8:00 - 17:30

Email: [email protected]

Website: Giupviec3t.com

avtfb

© Copyright 2018 Giupviec3T